Các vụ án lớn trong lịch sử cổ cận đại Việt Nam - Phạm, Minh Thảo (Văn hóa thông tin, 1999)
Giúp bạn đọc nhiều điều ích lợi thú vị cho sự khám phá tìm tòi không chỉ thoả mãn trí tò mò mà còn để có những bài học thiết thực.