Luật Sở hữu trí tuệ: (Hiện hành) (Sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019, 2022) (Nxb. Hà Nội, 2023)
Là văn bản được hợp nhất từ Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2009; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí năm 2019; Luật sửa dổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022. Gồm 6 phần; 18 chương; 222 điều.