Sơ khảo lịch sử dân vận của Đảng cộng sản Việt Nam 1930 - 1996. (Chính trị Quốc gia, 1999)
Giới thiệu chủ trương chính sách, nhiệm vụ công tác dân vận của Đảng gắn với mục tiêu Cách mạng, những thành tựu hạn chế, bài học kinh nghiệm của công tác này trong thời kỳ lịch sử.