Tư tưởng nhân văn trong di sản quân sự Hồ Chí Minh : Sách tham khảo - Trần, Đình Châu (Chính trị Quốc gia, 1999)
Hiện thân của đường lối cách mạng gương cao ngọn cờ độc lập, kết hợp tư tuởng Hồ Chí Minh trong đường lối chính trị tổ chức đấu tranh vũ trang. ứng dụng tư tưởng trong khởi nghĩa, kết hợp chiến tranh và đổi mới đường lối đấu tranh.