Nữ nghệ sĩ hát bội năm đồ - Thành, Đăng Khánh (Sân Khấu, 1995)
Nhân vật Năm Đồ, nữ nghệ sĩ hát bội của Việt Nam, tiểu sử và con đương đến với nghệ thuật của bà. Tài năng của bà được thể hiện ở giọng hát và cách diễn xuất, tình cảm của bà với nghệ thuật tuồng.