Về công tác thư viện: Các văn bản pháp qui trong hệ thống thư viện công cộng (1997)
Gồm các văn kiện của Đảng và các văn bản pháp quy hiện hành về công tác thư viện cùng những văn bản liên quan khác đến công tác Thư viện: Nghị định, Chỉ thị, Thông tư, Quyết định.