Kinh tế thị trường : Đại từ điển - Đỗ, Huy Lâm; Trần, Đức Hậu; Nguyễn, Quang Thọ (Viên nghiên cứu và phổ biến tri thức bách khoa, 1998)
Những thuật ngữ về kinh tế, làm nổi bật lên vai trò của nền kinh tế, đồng thời thể hiện tính tri thức, tính tư kiệu nhằm giúp các nhà kinh tế, cán bộ quản lý hiểu sâu sắc hơn về vấn đề này.