Tìm hiểu mô típ tình tiết trong tuồng - Thành, Đăng Khánh (Sân Khấu, 1994)
Tìm hiểu mô típ tình tiết trong tuồng, những nguyên tắc kết cấu và những hình thức nghệ thuật của lối diễn tuồng truyền thống.