Xây dựng nhà ở theo phong thuỷ - Trần, Văn Tam (Văn hóa thông tin, 1999)
Nguyên lý, nguyên tắc xây dựng nhà ở theo phong thuỷ mà lâu nay chúng ta vẫn thường gọi là mê tín nhưng cố gắng lý giaỉ nó dưới góc độ khoa học nhằm giúp bạn đọc có thể rút ra những nhận xét đúng nhất trong quá trình xây dựng nhà ở.