Mối quan hệ giữa cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng chính trị trong thời kỳ phát triển nền kinh tế hàng hóa . . . (Nxb. Lao động, 2000)
Mối quan hệ cơ sở hạ tầng và kiến trú cthượng tầng chính trị trong thời kỳ phát triển nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần ở Việt nam.