Nghệ thuật văn chương và chân lý - Võ, Gia Trị (Văn học, 1999)
Nói đến các vấn đề chân lý nghệ thuật, cái tồn tại của văn học nghệ thuật, của người nghệ sĩ, tìm hiểu những công cụ và cách thức sáng tạo văn học nghệ thuật.