Những vấn đề xã hội học - Thanh Lê (Thanh Niên, 1999)
Một số vấn đề về xã hội học như: Quản lý xã hội 1 cách khoa học, lối sống xã hội chủ nghĩa, xã hội học đô thị, xã hội học gia đình, xã hội học công nghiệp, xã hội học nông thôn, xã hội học lao động . . . đối tượng nghiên cứu và phương pháp luận, phương pháp nghiên cứu xã hội.