Việt Nam thời cổ xưa : Từ khởi thuỷ đến năm 40 - 43 sau công nguyên - Bùi, Thiết (Thanh Niên, 1999)
Nói đến con người việt Nam từu thời nguyên thuỷ trong đó có đề cập đến các vấn đề như trạng thái kinh tế, đời sống văn hoá và các thời kỳ lịch sử của vua Hùng, An Dương Vương . . .