Những văn bản hướng dẫn mới về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, bảo hiểm xã hội, thi đua khen thưởng. (Nxb. Lao động, 2000)
Những văn bản hướng dẫn mới về tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, bảo hiểm xã hội, thi đua khen thưởng.