Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm - Kim, Woo Choong (Văn hóa thông tin, 1999)
Quan điểm về triết học và hàng vạn kinh nghiệm sống của chính tác giả là tư tuởng của một nhà tỷ phú.