Lời giáo huấn của phật đà - Walpola Rahula (Tôn Giáo, 1999)
Tìm hiểu về nguồn gốc, quan điểm tôn giáo của đạo phật. Những giáo lý căn bản của Phật giáo giúp người phật tử dễ dàng lĩnh hội những nguyên tắc căn bản của đạo Phật.