Các lý thuyết xã hội học hiện đại - Endroweit, Guter (Thế giới, 1999)
Giới thiệu lý thuyết, thực nghiệm và thực tiễn của học thuyết xã hội, các thuyết xã hội học, lịch sử và các giác độ riêng của các thuyết chức năng cấu trúc, thuyết xung đột, thuyết hành.