Hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm ở tổng công ty PHS Việt Nam trong 2 năm 1997 - 1998 : Luận văn tốt nghiệp đại học: chuyên ngành PHS - Nguyễn, Thanh Thuỷ (Đại học Văn hóa, 1999)
Trình bày hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm trong cơ chế thị trường, đồng thời đi sâu nghiên cứu tình hình tiêu thụ xuất bản phẩm ở tổng công ty PHS Việt Nam và những ý kiến, nhận xét, đề xuất nhằm tăng hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm.