Bước đầu nghiên cứu hoạt động tiếp thị ở các doanh nghiệp xuất bản phẩm trên thị trường Hà Nội trong nền kinh tế thị trường. : Luận văn TNĐH: chuyên nghành PHS - Phạm, Bích Thuỷ (Đại học Văn hóa, 1999)
Thực trạng hoạt động tiếp thị xuất bản phẩm hiện nay và đưa ra ý kiến đề xuất nhằm đẩy mạnh hoạt động tiếp thị trên thị trường Hà Nội.