Tình hình PHS giáo khoa ở công ty sách và thiết bị trường học hà Nội trong 2 năm 1997 - 1998 : Luận văn TNĐH: chuyên ngành PHS - Nguyễn, Thị Phương Lan (Đại học Văn hóa, 1999)
Nghiên cứu hoạt động PHS giáo khoa ở Hà Nội trong 2 năm 1997 - 1998. Đề xuất những giải pháp vàhoạt động PHS giáo khoa ở công ty sách và thiết bị trường học Hà Nội.