Tổ chức hoạt động kinh doanh sách khoa học công nghệ của NXB khoa học kỹ thuật từ năm 1997 đến nay. : Luận văn TNĐH: chuyên ngành PHS - Vũ, Thị Huyền (Đại học Văn hóa, 1999)
Trình bày vai trò của sách khoa học công nghệ trong đời sống, về tình hình tổ chức hoạt động kinh doanh sách khoa học công nghệ ở NXB khoa học kỹ thuật từ 1997 đến nay. Đưa ra 1 số nhận xét và đề xuất.