Tìm hiểu sưu tập cờ - hiện đang lưu giữ tại bảo tàng cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Vũ, Thị Hải Yến (Đại học Văn hóa, 1999)
Tìm hiểu sưu tập hiện vật bảo tàng nói chung và sưu tập cờ của bảo tàng cách mạng nói riêng. Đưa ra 1 số biện pháp nghiệp vụ để lưu giữ và phát huy tác dụng sưu tập cờ.