Di tích chùa Thái Lạc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Mai, Văn Mạnh (Đại học Văn hóa, 1999)
Vài nết về chùa Thái Lạc, về kiến trúc - nghệ thuật, lễ hội đồng thời đưa ra những giải pháp bảo vệ, tôn tạo và phát huy tác dụng di tích của chùa Thái Lạc.