Bước đầu tìm hiểu cụm di tích tại làng Huỳnh Cung xã Tam Hiệp huyện Thanh Trì Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Mai, Văn Trung (1999)
Khái quát lịch sử cụm di tích làng Huỳnh Cung đồng thời đưa ra 1 số giải pháp để bảo vệ tôn tạo, phát huy tác dụng di tích.