Thư viện cơ sở phục vụ nhân dân nông thôn : LVTNĐH: Chuyên nghành thông tin thư viện - Nguyễn, Đổng Kha (Đại học Văn hóa, 1999)
Tình hình thực tiễn thư viện trong phong trào đọc sách ở cơ sở, các mô hình quản lý và hoạt động thư viện của các địa phương trên cả nước. Đề xuất định hướng phát triển thư viện cơ sở trong những năm tới.