Hoạt động của liên hiệp thư viện khu vực đồng bằng sông Hồng trong xu hướng liên kết ngày nay : LVTNĐH: Chuyên nghành thông tin thư viện - Nguyễn, Minh Hoàng (Đại học Văn hóa, 1999)
Trình bày sự liên kết liên hiệp thư viện khu vực đồng bằng sông Hồng và các hoạt động của nó. Đưa ra những phương hướng nâng cao hiệu quả hoạt động và các ý kiến đề xuất.