Tìm hiểu về thư viện điện tử và việc xây dựng thư viện điện tử ở Việt Nam : LVTNĐH: Chuyên nghành thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Xuân (Đại học Văn hóa, 1999)
Vài nét về quá trình thành phát triển của thư viện điện tử nói chung và việc xây dựng thư viện điện tử tại 1 số thư viện ở Việt Nam nói riêng, đồng thời đưa ra 1 số nhận xét và kiến nghị.