Tìm hiểu các nguồn tin trên mạng thông tin xã hội công nghệ Việt Nam (VISTA) và việc khai thác sử dụng mạng. : LVTNĐH: CN - TT - TV - Lê, Thị Thanh Huyền (Đại học Văn hóa, 1999)
Giới thiệu vài nét về TTTTTL khoa học quốc gia và mạng VITA, Về Nguồn lực thông tin trên mạng đó và cách khai thác, sử dụng mạng. Đưa ra 1 số giải pháp nhằm nâng cao hậu quả sử dụng mạng VISTA.