Chế độ lưu chiểu văn hóa phẩm ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Hồng Hạnh (1999)
Tìm hiểu về chế độ lưu chiểu văn hoá phẩm ở Việt Nam: vai trò, chức năng, nhiệm vụ trong hoạt động TT - TV, về hệ thống văn bản pháp luật qui định chế độ lưu chiểu văn hoá phẩm ở Việt Nam.