Khảo sát bộ từ khóa đa ngành khoa học tự nhiên công nghệ và thực tiễn sử dụng : Khóa luận tốt nghiệp - Trần, Nhật Linh (1999)
Tìm hiểu về quá trình xây dựng và cấu tạobộ từ khoá và quá trình sử dụng nó trong thực tiễn. Đưa ra những nhận xét, kiến nghị.