Nội dung và giải pháp trưng bày ở bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Bùi, Thị Kim Chi (1999)
Trình bày về nội dun, g giải pháp trưng bày của bảo tàng Dân tôch học Việt Na và ý kiến đề xuất.