Tìm hiểu bộ máy tra cứu của viện thông tin khoa học xã hội : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thu Hương (1999)
Khái quát về viện thông tin khoa học xã hội, về bộ máy tra cứu. Đưa ra 1 số nhận xét, kiến nghị.