Thư viện trường đại học Luật Hà Nội với việc tổ chức phục vụ nghiên cứu giảng dạy và học tập : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Phương Lan (1999)
Khái quát về thư viện trường đại học luật, đi sâu tìm hiểu việc tổ chức phục vụ nghiên cứu giảng dạy và học tập của bạn đọc. Một số ý kiến đánh giá cải tiến công tác phục vụ.