Tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả thực hiện yêu cầu người đọc tại thư viện khoa học kỹ thuật trung ương thuộc trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Phương Mai (1999)
Thự tế việc thực hiện yêu cầu người đọc theo truyền thống và việc ứng dụng công nghệ thông tin giúp nâng cao hiệu quả tại thư viện khoa học kỹ thuật Trung ương. Đưa ra 1 số ý kiến đề xuất.