Khảo sát việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hoàn thiện chu trình đường đi của sách ở thư viện khoa học Trung ương thuộc trung tâm thông tin tư liệu khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng, Thu Thuý (1999)
Khảo sát việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hoàn thiện chu trình đường đi của sách và hiệu quả đối với cán bộ thư viện cúng như bạn đọc. Đưa ra ý kiến đề xuất.