Tìm hiểu công tác kiểm soát thư mục và hoạt động kiểm soát thư mục ở thư viện quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Lê, Thị Thành Huế (1999)
Khái quát về công tác kiểm soát thư mục ở các thư viện nói chung và thực trạng ở thư viện nói riêng. Đưa ra 1 số nhận xét, kiến nghị.