Kho tư liệu Việt Nam cổ và các thư mục tư liệu Việt Nam cổ của viện thông tin khoa học xã hội : Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng, Thanh Thuỷ (1999)
Trình bày vài nét về viện thông tin khoa học xã hội, về kho tư liệu Việt Nam cổ. Đưa ra những ý kiến nhận xét.