Xây dựng thư viện trường ĐHVH Hà Nội thành trung tâm thông tin tư liệu : Khóa luận tốt nghiệp - Trần, Thị Bích Lan (1999)
Sự hình thành, phát triển và hiện trạng của thư viện trường ĐHVH và định hướng xây dựng thành Trung tâm thông tin tư liệu.