Điện Biên Phủ đối với việc phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp - Trần, Thị Lệ (1999)
Khái quát vị trí điạ lý của Điện Biên Phủ, thực trạng và những giải pháp để Điện Biên Phủ trở thành một điểm du lịch hấp dẫn.