Kho tài liệu của trường đại học Bách khoa với việc đào tạo kỹ sư trong thời kỳ CNH - HĐH : Khóa luận tốt nghiệp - Đinh, Thuý Quỳnh (1999)
Vài nét về thư viện trường đại học Bách khoa với kho tư liệu phục vụ cho việc đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật trong bối cảnh CNH - HĐH. Đưa ra 1 số nhận xét, kiến nghị.