Làng nghề Vạn Phúc với sự phát triển du lịch văn hóa tỉnh Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp - Lê, Thị Kiều Anh (1999)
Vài nét về làng nghề Vạn Phúc, về sự phát triển du lịch văn hoá của làng nghề và việc bảo tồn phát huy những giá trị văn hoá truyền thống.