Nội dung và giải pháp trưng bày về "Văn Miếu - Quốc Tử Giám và truyền thống giáo dục nho học Việt Nam" tại khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Bích Thục (1999)
Giới thiệu khái quát về truyền thốnggiáo dục nho học Việt Nam và khu di tích. Và một số đề xuất.