Tìm hiểu vùng văn hóa ven sông Cầu huyện Yên Phong Bắc Ninh phục vụ du lịch : Khóa luận tốt nghiệp - Lê, Thị Minh (1999)
Các giá trị văn hoá vùng ven sông Cầu huyện Yên Phong - Bắc Ninh với các di tích lịch sử văn hoá, lễ hội truyền thống các làng nghề cổ truyền...và một số ý kiến.