Sự kết hợp những giá trị văn hóa trong hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành tại Công ty Du lịch và Tư vấn Đầu tư Quốc tế. : Khóa luận tốt nghiệp - Phạm, Mỹ Linh (1999)
Hoạt đông du lịch lữ hành ở Công ty Du lịch và Tư vấn Đầu tư Quốc tế. Đánh giá hoạt động kinh doanh và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch.