Tìm hiểu tình hình hợp tác du lịch trong ASEAN : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Bảo tàng chuyên ngành Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Mai (1999)
Tình hình và xu thế phát triển du lịch các nước trong khu vực ASEAN; Việt Nam gia nhập ASEAN và những kết quả, hạn chế, biện pháp xúc tiến hợp tác du lịch Việt Nam với các nước trong khu vực ASEAN .