Tìm hiểu thực trạng khai thác và vấn đề định hướng phát triển du lịch văn hóa tỉnh Ninh Bình : Khóa luận tốt nghiệp - Đỗ, Thanh Huế (1999)
Thực trạng khai thác tiềm năng du lịch văn hoá và định hướng phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình. Đưa ra một số ý kiến.