Bước đầu tìm hiểu di tích đình Xuân Đỗ Hạ thôn Xuân Đỗ Hạ - xã Cự Khối - huyện Gia Lâm : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đinh, Công Sáng (1999)
Vài nét về đình Xuân Đỗ Hạ, về giá trị kiến trúc, nghệ thuật và lễ hội. Đồng thời đưa ra 1 số giải pháp cho vến đề bảo tồn, tôn tạo và phát huy tác dụng di tích đình Xuân Đỗ Hạ.