Di tích lịch sử văn hóa - lễ hội làng nghề điển hình của thanh trì tiềm năng phát triển du lịch văn hóa. : Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn, Thị Thuý (1999)
Nghiên cứu về giá trị của 1 số di tích lịch sử văn hoá, lễ hội và làng nghề tiêu biểu, khai thác sử dụng phục vụ cho du lịch văn hoá ở Thanh Trì.