Thực trạng và đề xuất một số định hướng phát triển du lịch văn hóa Hải Phòng từ nay đến năm 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng chuyên ngành Văn hóa du lịch - Trần, Quang Tường (1999)
Nghiên cứu thực trạng và đánh giá sự phát triển của ngành du lịch Hải Phòng và định hướng phát triển du lịch Hải Phòng từ nay đến năm 2010.