Một số khu vui chơi giải trí ngoài trời ở Hà Nội với vấn đề du lịch : Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn, Thị Thu Hà (1999)
Khái quát về thủ đô Hà Nội và sự phát triển của ngành du lịch thủ đô. Phân tích hiện trạng hoạt động vui chơi giải trí ở 1 số điểm tại Hà Nội. Đưa ra định hướng tổ chức các hoạt động vui chơi đáp ứng nhu cầu văn hoá của nhân dân.